Tivi nhà bạn bị hỏng, bạn không có nhiều thời gian hay không thể mang vác chúng chạy từ nhà đến các dịch vụ  sua tivi tai nha ở quận 1 được vì quá kềnh càng  , đừng ban khoăn nữa hãy yên tâm gọi cho Nguyễn Kim chúng tao với chất lượng dịch vụ sửa tivi tại nhà uy tín và dành dụm thời gian công sức của bạn.

Chỉ cần một sự cố nho nhỏ như trời mưa, va chạm khi vận chuyển cũng sẽ ảnh hướng lớn đến màn hình tivi LCD của bạn khi sửa xong, do đó để tránh những rủi ro này bạn nên gọi cho chúng tôi . Nguyễn kim sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa tivi tại nhà quận 1 uy tín chất lượng.

sua-tivi-tai-nha-quan-1

Nhận sửa tivi tại nhà quận 1 bị:
Cháy nổ, ti vi không lên hình, sửa tivi không thấy đèn báo nguồn, sửa bệnh mở tivi lên một lúc sau tivi mới chạy thông thường , nhận sửa tivi chạy một lúc lại tắt, sửa tivi có màu đỏ gạch một lúc mới sang, sửa màn hình tivi chỉ sáng một nửa trên hoặc dưới .

 

Sửa không nhận độ phân giải ban đầu của nhà sản suất, sửa mất hết các chức năng hiển thị ở menu điều khiển ở màn hình, sửa màn hình bị sai chế độ màu, sửa bệnh tivi không hiển thị ảnh màn hình trắng xóa, hình ảnh bị mờ sương hay âm ảnh, Hình ảnh bị sai màu, lệch màu, các nét chữ bị xé, méo xệch , bị đen ½ màn hình… và còn nhiều bệnh khác nữa.

chuyen-sua-tivi-tai-tphcm

Khi tìm đến dịch vụ sua tivi tai nha quan 1 của Nguyễn Kim bạn hoàn toàn có thể an tâm về chi phí sửa chữa, và chế độ bảo hành dài hạn, chúng tao luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để cung cấp cho bạn khi đã gọi cho chúng tao .Không chỉ vậy mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và trợ giúp  sau khi sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Luôn luôn có mặt trong thời gian sớm nhất khi khách hàng liên hệ  tới dịch vụ sửa tivi nguyễn kim.

 

Nguyễn kim tự hào mang đến dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà ở quận 1 uy tín với hàng ngũ  kỹ thuật lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa tivi.Mọi thắc mắc, băn khoăn, thông tin  liên tưởng  :
    Tổng Đài: 08.668.09.563 – 08.668.09.564
    Hotline: 0976.710.232
    Địa chỉ LH: 40/26 Đường Gò Dầu , Phường Tân Quý, Quận Tân Phú ,Tphcm
    website: http://suativinguyenkim.com/